A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong hai ngày 11 và 12 tháng 5 Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2025 hết sức thành công tốt đẹp với sự tham dự của 40 đảng viên trong nhà trường. 

Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong hai ngày 11 và 12 tháng 5 Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2025 hết sức thành công tốt đẹp với sự tham dự của 40 đảng viên trong nhà trường. Đại hội còn vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Trần Thành Nam – UVBTV, trưởng ban Dân vận – Tuyên giáo huyện ủy và các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo của huyện; thầy giáo Phan Túy – nguyên Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Hồ Thị Thu – nguyên Chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường; bác Trần Xuân Thanh – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đến dự và chúc mừng Đại hội.

Trong Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận các vấn đề cốt lõi nhằm xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng phát triển hơn, đặc biệt là đặt ra mục tiêu xây dựng trường chuẩn Quốc gia cấp độ 2 vào năm 2024. Phát biểu chỉ đạo  Đại hội, đồng chí Trần Thành Nam cũng đã tuyên dương những thành tích nổi bật của Chi bộ nhà trường trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 mà trong đó nổi bật nhất là đã đưa trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2017, là một trong những đơn vị được nhận cờ thi đua của Tỉnh về phong trào giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế của Chi bộ và vạch ra một số nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là tiếp tục xây dựng chi bộ thực sự vững mạnh về mọi mặt để  xây dựng trường phát triển hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra 5 đồng chí gồm: Đồng chí Dương Đình Thọ, đồng chí Lê Ngọc Hà, đồng chí Nguyễn Văn Tịnh, đồng chí Lê Văn Phúc, đồng chí Lê Thị Hồng Thêm vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 để tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra. Tại Đại hội đã tín nhiệm và bầu đồng chí Dương Đình Thọ giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 với tán thành của 100% đại biểu tham dự Đại hội. Cũng tại Đại hội đã bầu 3 đồng chí Dương Đình Thọ, Lê Ngọc Hà, Lê Thị Hồng Thêm là Đại biểu chính thức ; đồng chí Nguyễn Văn Tịnh là đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Kỳ Anh lần thứ XXVI.

Qua 2 ngày làm việc, Đại hội đã bế mạc vào lúc 11h45’ ngày 12 tháng 5 năm 2020 hết sức thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ.

                                                                                                                                                                                   TÁC GIẢ - HOÀNG PHÚC


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết