Thể dục sáng tại Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu

Bước tới ngôi trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu vào mỗi buổi sáng

Thể dục buổi sáng tại trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu

Bước tới ngôi trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu vào mỗi buổi sáng, điều đầu tiên bạn cảm nhận được là không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò mỗi ngày tới trường. Để nhằm tạo cho các em tâm thế thoải mái cho một ngày mới học tập hiệu quả, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Tổ Thể dục và Đoàn trường tổ chức tập thể dục vào đầu mỗi buổi sáng. Chính hoạt động này đã đem lại những hiệu quả cho việc học tập của các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của thầy và trò. Tâm sự với chúng tôi, các đồng chí giáo viên giảng dạy nói rằng: "Từ khi hoạt động thể dục sáng đưa vào hoạt động, tôi thấy không khí học tập và tâm thế của các em rất thoải mái, việc tiếp thu bài được nâng lên rõ rệt, thầy và trò hăng say hơn trong mỗi bài dạy". Chính các thầy cô giáo được cử về trường theo diện biệt phái cũng đã trầm trồ với không khí vào mỗi buổi sáng tại đây, các thầy cô cũng đã đến sớm để ghi lại những khoảnh khắc cực kỳ đáng nhớ tại ngôi trường này. Được biết, thể dục sáng là một trong những nội dung mà Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã đưa vào hoạt động từ lâu vì nó đã đem lại những hiệu quả thiết thực đáng ghi nhận. Chính hoạt động này cũng góp phần thu hút các em học sinh và thầy cô giáo gắn bó với trường với lớp hơn.

Một số hình ảnh của bài thể dục:

HOÀNG PHÚC

Tác giả: Lê Văn Phúc