Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018

Chiều nay (25/12/2018), chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu

Chiều nay (25/12/2018), chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu tổ chức Hội nghị đánh giá công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Hội nghị đã tiến hành đánh giá những kết quả của việc thực hiện nhiện vụ năm 2018, phân tích những nguyên nhân làm nên thành công của đơn vị trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo. Bên cạnh đó Hội nghị cũng đã chỉ ra một cách thẳng thắn những yếu điểm hạn chế trong năm vừa qua, đặc biệt là trong công tác chuyên môn. Các ý kiến phát biểu trong Hội nghị cũng đã tập trung vào việc đưa ra những giải pháp để khắc phục những hạn chế, yếu kém đang còn tồn tại, đặc biệt là khắc phục khó khăn về việc thiếu đội ngũ giáo viên và các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học. Hội nghị cũng là dịp để đánh giá, xếp loại và tuyên dương các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Cụ thể, Hội nghị đã tuyên dương 7 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018 gồm các đồng chí: Dương Đình Thọ, Lê Ngọc Hà, Nguyễn Văn Tịnh, Lê Văn Phúc, Biện Văn Phát, Đào Đức Trí, Hoàng Thị Nga.

Cũng trong chiều nay, chi bộ đã tiến hành kết nạp đảng viên mới cho 4 đồng chí là giáo viên ưu tú đã có nhiều phấn đấu và đóng góp trong phong trào thi đua dạy học trong thời gian vừa qua. Đây là những giáo viên tiêu biểu có nhiều đóng góp trong lĩnh vực bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như tham gia tích cực các hoạt động do nhà trường tổ chức. Các đồng chí được kết nạp chiều nay bao gồm: Nguyễn Thị Lý, Nguyễn Thị Cảnh, Bùi Thị Thanh Nga, Đào Thị Thanh Huyền. Với việc kết nạp thêm 4 đồng chí, chi bộ đã nâng số đảng viên lên con số 41.

Một số hình ảnh Hội nghị và lễ kết nạp đảng viên mới

UploadUploadUploadUpload

UploadUploadUpload