A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu với các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Để kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), trong thời gian qua Đoàn trường đã tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các ca khúc về Bác” thông qua các video clip.

Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu với các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Để kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), trong thời gian qua Đoàn trường đã tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các ca khúc về Bác” thông qua các video clip. Mặc dù đây là giai đoạn các hoạt động của đất nước đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid 19 nhưng đoàn trường đã có những sự sáng tạo để tạo nên một hoạt động hết sức ý nghĩa. Trong suốt thời gian vừa qua, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 22 video clip tham dự hội thi với nhiều mẩu chuyện và bài hát hết sức ý nghĩa. Trong số đó, có nhiều MV đã nhận được rất nhiều sự tương tác của quý khán giả, hàng triệu lượt xem, bình luận và chia sẻ. Đặc biệt vào đầu mỗi buổi sáng, trên loa phát thanh của đoàn, các tác phẩm dự thi đều được chuyển tải đến các bạn đoàn viên thanh niên, nó tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Thông qua Hội thi, có nhiều thông điệp được chuyển tải tới các bạn đoàn viên thanh niên trong học tập cũng như sinh hoạt của mình. Ngoài ra, hội thi còn là dịp để các bạn được thỏa mãn đam mê và rèn luyện kỹ năng của mình một cách hiệu quả. Các em đã không còn phải rụt rè khi đứng trước số đông mà tự mình tạo ra một video yêu thích nhất ở một không gian và thời gian phù hợp.

Với những kết quả đó, vào sáng 18/5/2020 đoàn trường đã tổ chức lễ trao giải và kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia buổi lễ còn có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Kim Trường – UVBCH Tỉnh đoàn, phó bí thư huyện đoàn Kỳ Anh; các thầy cô giáo trong BGH nhà trường và hơn 1000 đoàn viên thanh niên tham dự qua hình thức trực tiếp và trực tuyến. Buổi lễ đã trao 3 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các tác phẩm tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải của Hội thi:

 

 

 

HOÀNG PHÚC


Tác giả: Lê Văn Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết