Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu với Ngày chiến dịch “Hoa phượng đỏ toàn quốc”

Thực hiện kế hoạch số 200-KH/TĐTN-PT ngày 14/5/2021 và Công văn số 2528-CV/TĐTN-TTNTH ngày 28/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc tổ chức hoạt động đồng loạt Ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện “Hoa phượng đỏ toàn quốc”. Sáng ngày 15/8/2021 Đoàn trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu với nòng cốt là các đồng chí trong đội tình nguyện đã tham gia dọn vệ sinh, chăm sóc khu Nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Anh. Tham gia ngày chiến dịch, đoàn trường đã quán triệt và cho các đồng chí đoàn viên thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch theo thông điệp 5K. Mặc dù số lượng tham gia chỉ với 40 đoàn viên nhưng chất lượng khá hiệu quả so với kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh của hoạt động:

HOÀNG PHÚC