Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu tổ chức kết nạp Đảng viên mới!

Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu tổ chức kết nạp Đảng viên mới!

Sáng nay, ngày 04 tháng 8 năm 2021 Chi bộ trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu long trọng tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho các đồng chí học sinh ưu tú trong 3 năm học 2018 - 2021. Được biết, 3 em học sinh được kết kết nạp Đảng trong dịp này là 3 học sinh xuất sắc của nhà trường trong học tập cũng như rèn luyện, trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 đều đạt trên 25 điểm và đang chờ kết quả từ các trường Đại học đăng ký xét tuyển. 3 em học sinh gồm: Nguyễn Đình Phú - 12A, Phạm Anh Quốc - 12A, Nguyễn Tuấn Anh - 12B1. Buổi lễ cũng kết hợp công nhận chuyển đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Hương - Giáo viên Tiếng Anh của trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

HOÀNG PHÚC